Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Bài viết chia sẻ và giới thiệu về máy sản xuất cơm hộp tự động

Giới thiệu chung về dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Hiện nay, những thực phẩm được chế biến và đóng gói từ công nghệ tự động này được phục vụ ở khắp nơi. Từ canteen trường học, công ty đến cửa hàng tiện lợi đều có nhu cầu tiêu thụ ở mức cao. Và tốc độ tiêu thụ vẫn tăng đều đặn qua từng năm. Hơn nữa, công nghệ tự động này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những đối tác nước ngoài.

dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động tại Nhật Bản

Nhịp sống ở Nhật Bản luôn bận rộn, nên người dân đôi khi không có thời gian để nấu cơm và sử dụng thực phẩm đóng gói trở thành lựa chọn tất yếu. Vì điều đó, những kĩ sư người Nhật đã phát triển công nghệ nấu cơm và đóng gói tự động để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

KGK cung cấp các giải pháp Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Kanematsu KGK là một công ty Nhật Bản được thành lập năm 1963. Công ty chuyên về kinh doanh các loại sản phẩm : máy thực phẩm, máy dược phẩm, máy công cụ như máy CNC, máy tiện cnc, máy ép nhựa, công cụ đo lường…

Các sản phẩm phân phối kinh doanh chính :

Với đội ngũ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đông đảo kỹ thuật viên công nhân lành nghề Kanematsu KGK Vietnam luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn.

7 thoughts on “Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

 1. Đoàn Văn Nhất says:

  Dây chuyền sản xuất cơm hộp này có công suất bao nhiêu hộp/h vậy?, phần thức ăn có đa dang hóa được không( phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam)

 2. Quỳnh Chi says:

  Chào quý công ty !
  Tôi là ms Quỳnh Chi, phòng xuất nhập khẩu công ty cổ phần tập đoàn 668 Việt Mỹ,công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thực phẩm, hiện chúng tôi đang mở rộng sang mảng suất ăn công nghiệp, Vậy công ty giúp đỡ, tư vấn cho chúng tôi về dây chuyền, công nghệ của lĩnh vực này.
  Số điện thoại : 0989146379

 3. Đinh Quỳnh Chi says:

  Tôi xin giới thiệu tôi là ms Quỳnh Chi, Phòng xuất nhập khẩu, công ty cổ phần tập đoàn 668 Việt mỹ, công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn.. Hiện công ty đang chuẩn bị triển khai dự án suất ăn công nghiệp, thông qua trang web tôi có được contact bên anh. Vậy anh tư vấn cho chúng tôi về dây chuyền sản xuất hiện đại nhất mà bên anh đang sản xuất với công suất 20.000 suất ăn/ngày.

 4. Nguyễn Hữu Tú says:

  Toi muốn nhập 1 dây chuyền sản xuất cơm hộp, admin có thể cho số điện thoại liên lạc ko ạ, số của tôi: 0934239662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo