Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Bài viết chia sẻ và giới thiệu về máy sản xuất cơm hộp tự động

Giới thiệu chung về dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Hiện nay, những thực phẩm được chế biến và đóng gói từ công nghệ tự động này được phục vụ ở khắp nơi. Từ canteen trường học, công ty đến cửa hàng tiện lợi đều có nhu cầu tiêu thụ ở mức cao. Và tốc độ tiêu thụ vẫn tăng đều đặn qua từng năm. Hơn nữa, công nghệ tự động này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những đối tác nước ngoài.

dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động tại Nhật Bản

Nhịp sống ở Nhật Bản luôn bận rộn, nên người dân đôi khi không có thời gian để nấu cơm và sử dụng thực phẩm đóng gói trở thành lựa chọn tất yếu. Vì điều đó, những kĩ sư người Nhật đã phát triển công nghệ nấu cơm và đóng gói tự động để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

KGK cung cấp các giải pháp Dây chuyền sản xuất cơm hộp tự động

Kanematsu KGK là một công ty Nhật Bản được thành lập năm 1963. Công ty chuyên về kinh doanh các loại sản phẩm : máy thực phẩm, máy dược phẩm, máy công cụ như máy CNC, máy tiện cnc, máy ép nhựa, công cụ đo lường…

Các sản phẩm phân phối kinh doanh chính :

Với đội ngũ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đông đảo kỹ thuật viên công nhân lành nghề Kanematsu KGK Vietnam luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo