Lắp đặt trung tâm gia công 5 trục công ty RK Engineering Việt Nam

RK Engineering VietNam

Giới thiệu RK Engineering Việt Nam

Thành lập năm 2011, với cơ sở sản xuất đặt tại Hải Phòng, công ty cơ khí RK có 100% vốn đầu tư từ công ty Nippon Kyohan Kogyo thuộc tập đoàn RK Synergy. Là một công ty chuyên về sản xuất, công ty cơ khí RK đảm nhiệm các hoạt động sản xuất, lắp ráp, gia công và kinh doanh các bồn chứa áp lực, máy móc công nghiệp, kết cấu kim loại và các thành phần liên quan để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, hóa dầu, hóa chất, y tế… Ứng dụng công nghệ lẫn kinh nghiệm từ công ty mẹ đã đạt chứng chỉ ISO và hợp tác với nhiều khách hàng lớn, công ty cơ khí RK đảm bảo sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng các thị trường ngày một khắt khe hơn.

Kgk Việt Nam cung cấp và lắp đặt trung tâm gia công 5 trục lớn nhất Đông Nam Á cho Nhà máy RK Engineering Hải Phòng Việt Nam

KGK Việt Nam

Kanematsu KGK là một công ty Nhật Bản được thành lập năm 1963. Công ty chuyên về kinh doanh các loại sản phẩm, công cụ như máy CNC, máy tiện cnc, máy ép nhựa, công cụ đo lường… Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng an tâm, Kanematsu KGK cũng có các dịch vụ hỗ trợ bao gồm dịch vụ trước khi bán, dịch vụ bảo dưỡng và hỗ trợ kĩ thuật. Ứng dụng bí quyết kĩ thuật và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, Kanematsu KGK xác định sẽ đáp ứng khách hàng qua các giải pháp công nghiệp tối ưu. Để khai thác tiềm năng thị trường Việt Nam, Kanematsu KGK đã đến và lập ra văn phòng đại diện Hà Nội. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, công ty mong muốn đem lại sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các sản phẩm phân phối kinh doanh chính :

Với đội ngũ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đông đảo kỹ thuật viên công nhân lành nghề Kanematsu KGK Vietnam luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo