KGK lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Bussan

công ty Kyoritsu Busan

Giới thiệu công ty Kyoritsu Bussan

Công Ty TNHH Kyoritsu Bussan Việt Nam được thành lập từ tháng 09 năm 2013 với vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản. Được xây dựng tại KCN Đồng An 2 – Tp.Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương với diện tích 4.370 mét vuông.  Thừa hưởng kinh nghiệm từ công ty Mẹ  – Kyoritsu Bussan Japan (trên 30 năm), đội ngũ kĩ thuật được đào tạo và từng công tác tại Nhật, chúng tôi cùng với các chuyên gia kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm đến từ Nhật Bản, và chúng tôi đã thành lập nhà máy tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng và kỹ thuật mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng.

Hiện nay, Công Ty được biết đến là một công ty Nhật Bản gia công nhựa, môi trường làm việc sạch sẽ, chất lượng, phúc lợi tốt và là đơn vị gia công cho các tập đoàn lớn đa Quốc Gia.

Công tác lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Bussan

Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 1
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 1
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 2
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 2
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 4
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 4

Nghiệm thu chạy thử lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Bussan

Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 5
Lắp đặt máy rửa khuôn tại công ty Kyoritsu Busan 5

Kanematsu KGK là một công ty Nhật Bản được thành lập năm 1963. Công ty chuyên về kinh doanh các loại sản phẩm, công cụ như máy CNC, máy tiện cnc, máy ép nhựa, công cụ đo lường…

Các sản phẩm phân phối kinh doanh chính :

Với đội ngũ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đông đảo kỹ thuật viên công nhân lành nghề Kanematsu KGK Vietnam luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo