Biến tần Yaskawa loại biến tần công nghiệp chất lượng tốt nhất.

 

Biến tần Yaskawa tại Việt Nam có nguồn gốc từ đâu ?

Tất cả các sản phẩm biến tần Yaskawa hiện nay tại Việt Nam đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chính vì thế khách hàng sử dụng các sản phẩm biến tần công nghiệp Yaskawa hoàn toàn yên tâm, không sợ hàng giả, hàng nhái .

bien-tan-yaskawa-v1000

 

Vì sao biến tần Yaskawa lại được khách hàng tin dùng đến như vậy.

Có nhiều lý do khiến khách hàng chọn lựa các sản phẩm máy biến tần Yaskawa. Nhưng có một số lý do lớn dưới đây khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm máy biến tần công nghiệp của hãng này.

1. Biến tần Yaskawa là loại biến tần công nghiệp phổ biến tại Việt Nam

 

 bien-tan-cong-nghiep-yaskawa

2. Các máy biến tần Yaskawa  dễ sử dụng và có tuổi thọ cao

Sự bền bỉ, ổn định là đặc điểm luôn được đánh giá cao nhất của các sản phẩm điện, điện tử đến từ Nhật Bản. Những sản phẩm máy biến tần Yaskawa cũng không phải là ngoại lệ. Những sản phẩm biến tần thương hiệu Yaskawa luôn có độ bền gấp 1.5 lần so với những thương hiệu khác. Đăc biệt ở những môi trường làm việc khắc nghiệt máy biến tần Yaskawa lại càng bộc lộ sự biền bỉ của mình.

3. Bảo trì các sản phẩm biến tần công nghiệp Yaskawa  đơn giản và tiết kiệm.

Bảo trì, bảo dưỡng những sản phẩm máy biến tần công nghiệp Yaskawa được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Sản phẩm cự kỳ dễ bảo tri, bảo dưỡng, thuận tiện và dễ dàng. Điều này làm giảm đi áp lực về tài chính và thời gian khi bảo trì dòng máy này.

4. Thiết kế nhỏ gọn và đa chức năng là điển mạnh của các sản phẩm biến tần Yaskawa.

Việc thiết kế cực kỳ nhỏ gọn của các sản phẩm máy biến tần Yaskawa được khách hàng đánh giá rất cao. Nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn không kém gì các loại máy biến tần cồng kềnh của các hãng khác. Thiết kế nhỏ gọn giúp việc lắp đặt, vận chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời tiết kiệm không gian nhà xưởng, việc vận hành cũng trở nên dễ dàng hơn.

Một điển hình cho việc thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm máy biến tần thương hiệu Yaskawa đó là sản phẩm biến tầm Yaskawa J1000. Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ nằm gọn trong bàn tay, nhưng cực kỳ đa năng.

bien-tan-yaskawa-j100

Địa chỉ mua biến tần Yaskawa chính hãng tin cậy Việt Nam.

Để mua được một sản phẩm máy biến tần Yaskawa chính hãng và giá rẻ nhất bạn nên tìm đến đại lý phân phối trực tiếp của Yaskawa. ASIAME đại lý lớn hàng đầu của Yaskawa tại Hà Nội. Là nhà phân phối cấp 1 trực tiếp các sản phẩm máy biến tần thương hiệu Yaskawa tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo